111 222 333

Tin tức khác

Chi bộ Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Sáng ngày 09/11/2016, tại trụ sở Văn phòng Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Đức, Chi ủy viên, Đội trưởng đội Lâm nghiệp Tiến Thắng, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.   Dự Lễ trao tặng có đồng chí Phan Tùng Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ..
CÔNG TY LÂM NGHIỆP YÊN THẾ CUNG CẤP CÁC LOẠI GIỐNG CÂY LÂM NGHIỆP TỐT PHỤC VỤ TRỒNG RỪNG
CÔNG TY LÂM NGHIỆP YÊN THẾ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG GIỐNG CÂY LÂM NGHIỆP TỐT PHỤC VỤ TRỒNG RỪNG         Các giống cây lâm nghiệp được chọn lọc để trồng rừng hiện nay như: Bạch đàn PNCT3, PNCT4, UP99,…và các giống keo lai có năng suất cao, có khả năng chống chịu được gẫy, đổ khi gặp giông bão, cây suôn thẳng, màu sáng, không phân cành dưới thân của chúng..
CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN LÂM NGHIỆP YÊN THẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN LẦN THỨ NHẤT VÀ RA MẮT CÔNG TY
Lãnh đạo Ban sắp xếp chuyển đổi doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng bộ máy quản lý Công ty Ngày 03 tháng 01 năm 2019 Công ty TNHH hai thành viên Lâm nghiệp Yên Thế đã tổ chức Đại hội Hội đồng thành viên lần thứ nhất. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Nguyễn Hoàng Phương, Phó giám đốc Sở Tài chính, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo s..
Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế tổ chức hội nghị tuyên truyền nội dung các văn bản về công tác quản lý, bảo vệ rừng và phát triển rừng
Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế tổ chức hội nghị tuyên truyền nội dung các văn bản về công tác quản lý, bảo vệ rừng và phát triển rừng    Ngày 10/4/2018 Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế tổ chức hội nghị tuyên truyền nội dung các văn bản về công tác quản lý, bảo vệ rừng và phát triển rừng tại Văn phòng Công ty   &nb..
GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
          Phụ nữ Việt Nam có lịch sử truyền thống vẻ vang từ ngàn xưa. Trong công cuộc đổi mới, những phẩm chất cao quý ấy của phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định và phát huy hơn nữa, ngày càng có nhiều tấm gương điển hình phụ nữ tiêu biểu tài năng, đức độ, có những cống hiến xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.        ..
HỘI NGHỊ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII TẠICHI BỘ CÔNG TY LÂM NGHIỆP YÊN THẾ
         Ngày 16/6/2018, Chi bộ Công ty Lâm nghiệp Yên Thế tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII tới cán bộ đảng viên trong Công ty. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ công nhân viên Công ty.     ..
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2019 CHO TOÀN BỘ NGƯỜI LAO ĐỘNG
Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe của người lao động là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế. Do đó, hàng năm công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Ngày 10/3/2019, Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Công..
PHÁT TRIỂN KINH TẾ RỪNG GẮN VỚI CÁC LOÀI CÂY LÂM SẢN NGOÀI GỖ
            Phát triển cây lâm sản ngoài gỗ dưới tán rừng là đề tài không mới nhưng đến nay ở Yên Thế rất ít người làm. Người dân vẫn giữ thói quen vào rừng thu hái lâm sản ngoài gỗ, nhất là các loài cây dược liệu mọc tự nhiên mà không trú trọng đến việc gây trồng. Hễ cứ nghe ở đâu có là thi nhau vào tìm, đào, bới thu hái không kể to hay nhỏ, thu hái đến mức suy cả..
ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LÂM NGHIỆP YÊN THẾ
            Ngày 10/7/2018 Đoàn giám sát Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Bắc Giang đã làm việc với Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Yên Thế về việc giám sát và phản biện xã hội tại Công ty.                      Ông Nguyễn Quang Thiện, Chủ tịch Công đoàn chủ trì buổi làm..
ĐOÀN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC QUẢN LÝ RỪNG BỀN VỮNG THEO ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM - NĂM 2017
         Năm 2017 Hội đồng quản lý rừng thế giới - FSC đã tổ chức đánh giá các hoạt động trong công tác quản lý rừng tại Công ty theo định kỳ hàng năm - năm 2017. Nhìn chung rừng của Công ty được quản lý bảo vệ tương đối tốt theo nguyên tắc và tiêu chuẩn quốc tế, được các chuyên gia Hội đồng quản lý rừng thế giới - FSC đánh giá cao. Công tác quản lý rừng b..